YouTube视频效果分析报告

YouTube链接有误,请检查
视频不存在
#จัดอันดับ 6 ราศี#มีโชค#ประจำวันที่ 16 ตุลาคม 2563"อย่าพลาดชม
เศรษฐีโชค พยากรณ์
เศรษฐีโชค พยากรณ์ 14.5万 粉丝数 1865 总视频数 1818.87万 总观看量 2020-10-09 发布数据更新时间 --
视频观看量2.72万
点赞百分比 98.2%
评论数123
粉丝观看率 18.8%
表现不错
视频预估价值 606.13元 - 1519元
粉丝互动率 10.05%
视频标签
简介
#ราศีมีโชค
#อันดับราศีดวงดี
#ดวงเดือนตุลาคม
#ดูดวงไพ่ยิปซี
💕ขอบคุณพี่น้องที่ให้กำลังใจป้าหมอมาตลอด
💕ขอบคุณ ที่กดไลท์ กดแชร์ กดติดตามค่ะ (ขอให้เจริญรุ่งเรืองค่ะ)
🕵️‍♂️ ป้าหมอเศรษฐีโชค พยากรณ์
✔​ใช้​ความรู้​หลักวิชาไลฟ์โค้ช​(life​coach)​วิชาการให้คำปรึกษา(consultant)
และ​วิชาหมอดูลายมือ​  ดูข้อมูลแผนที่ชีวิต​ที่มนุษย์​ทุกคน​ถูก​บันทึกไว้บนผ่ามือผสมผสาน​กับ ​วิชา​ไลฟ์โค้ช​ดึง​เอา​ศักยภาพ​ตัวตน​ของ​ออกมา​เป็น​พลังและภูมิชีวิต​ไปใช้ดำเนิน​ชีวิต​ แก้ปัญหา​ กับ​ให้​คำปรึกษา​เน้นเฉพาะ​เรื่อง​ที่มีประสบการณ์​ตรง​ เป็น​หลัก​ในการพยากรณ์
✔ส่วนคอนเทนต์​( content)​ใน​ยู​ทู​ป​ ใช้​ไพ่ยิฟซีเป็นเครื่องมือ​เสี่ยงทายพยากรณ์​เพื่อ​เตือนสติ​การใช้ชีวิต​ไม่ประมาท​สอดแทรก​หลักคำสอน​ใน​พุทธศาสนา​ที่พระอาจารย์​ต่างๆเทศนา​ไว้และหรือหลักพื้นฐาน​ชีวิต​ คำคม​เตือน​​สติที่รู้อยู่แล้วหรือ​ไม่รู้​ มาสร้าง​ความบันเทิง​
   ✔วิชา​โหราศาสตร์​เกี่ยวกับ​อิทธิพล​ของดวงดาว​  วัน​เดือน​ปี​ เป็นศาสตร์ที่​ศึกษา​เป็นพื้น​ฐาน​ ไม่​เชี่ยวชาญ​ๆเจาะ​ลึก​เหมือนเรื่อง​ลายมือ​ที่เป็นแผน​ที่ชีวิต​ของแต่ละคน​
  ✔นักพยากรณ์​อากาศ​ เศรษฐกิจ​ สังคม​ ไม่ได้สั่งให้ฝนตก​ น้ำต้องท่วม​ หุ้น​ต้องตก
ต้อง​ยุบสภา​ ต้องลาออก​ แต่นักพยากรณ์​ใช้ข้อมูล​สถิติ​ที่ได้ศึกษา​เรียนรู้​จนตกผลึก​มาวิเคราะห์​สังเคราะห์​ออกมา​เป็นคำพยากรณ์​ ​นักพยากรณ์​ที่ใช้ข้อมูล​สถิติ​คำพยากรณ์​ผิดพลาดน้อย​มาก​
  ✔หมอดู​เป็น​อาชีพ​นักพยากรณ์​ที่ต้องใช้ข้อมูลสถิติ​ ความแม่นยำ​ของคำพยากรณ์​อยู่​ที่​ข้อมูล​ที่ใช้ประกอบ​ หมอดูจึงไม่ใช่ผู้กำหนด​ ผู้ดลบันดาล​ให้​ และหรือแก้การ​กระทำ​ให้ผิด​เป็น​ถูก​ให้​ชั่ว​เป็นดีให้ถูกหวยถูกรางวัลลอตเตอรี่​ แต่ใช้ข้อมูล​สถิติ​กับสิ่งที่ผูกติดกับ​ชีวิต​ของ​แต่ละ​คนเช่นวัน​เดือน​ปี​เกิด​ โหงวเฮ้ง​ ลายมือ​ ลายเซ็น​
 มาทำนาย​ดวง​หรือ​พยากรณ์​ให้​ระมัดระวัง​ไม่ประมาท​ ให้เห็น​โอกาส​ ให้เห็นอุปสรรค​ปัญหา​ อย่าง​มีเหตุผล​ ด้วย​ศักยภาพ​ที่มีด้วย​ความรู้​ความสามารถ​ของตัวเ​อง​ไม่ใช่หมอดู​บันดาล​ให้​ เช่น​เดียว​กับ​หมอ​รักษา​ไข้กำหนด​ยาให้กินบอก​แนวทาง​การปฎิบัติ​ตัวรักษาไข้​ผู้ป่วย​ต้อง​ปฎิบัติ​เองให้หายไม่ไช่​หมอไปเป่าหัวแล้วสั่งให้หายไข้ได้
   ✔ทุก​อาชีพต้องมีจรรยาบรรณ​อาชีพหมอดู​ก็เช่นเดียวกัน​หลักสำคัญ​คือ​ต้องซื่อสัตย์​ รักษา​ความลับ​ ไม่คดโกง​ ไ​่ม่โกหกหลอก​ลวง​ ไม่พยากรณ์​เรื่อง​ ภัยพิบัติ​ธรรมชาติ​ การเมือง​ ความตาย​ หรือ​คำพยากรณ์​อื่นที่กระทบ​ศีลธรรม​ความสงบเรียบร้อย​ ความเชื่อ​ ความรัก​ ความศรัทธา​ที่ดี​ ของสังคม​....
🕵️‍♂️สนใจดูดวงส่วนตัวทักมาค่ะ
🤳ไอดีไลน์:0653528418,เฟสบุ๊ค:เศรษฐีโชค พยากรณ์
แฟนเพจ:หมอดู ยุค 4.0 by หมอทิพย์ พยากรณ์
展开